Viðtal í vefritinu Úr Vör

Á dögunum tók hið nýja vefrit Úr Vör viðtal við Ómar. Lesa má viðtalið hér.

Sólsker vinnur til verðlauna

Íslands­meistarakeppni í matarhandverki var á Hvanneyri laugardaginn 23. nóvember á matarhátíð Matarauðs Vesturlands. Frábær stemmning var á staðnum og voru fulltrúar matarfrumkvöðla og smáframleiðanda að kynna […]

Jólin nálgast

Nú styttist óðum í eina mestu matarhátíð ársins með tilheyrandi kræsingum. Sólsker bíður uppá gæðaframleiðslu á reyktum regnbogasilung heitreyktum makríl, léttreyktum og gröfnum karfa, kaldreyktri grálúðu, […]

Matarmarkaður Búrsins í Hörpu 18-19 mars

Markaður Búrsins verður haldin í Hörpu helgina 18-19. mars. nk. Opnunartími 11-17. Verðum með gullverðlauna makrílinn, makrílpaté, reyktan- og grafin regnbogasilung og nýreykt þorskhrogn. Hlökkum til að […]